Áo chống nắng làm mát FORMAT Sunstop Cooling
Hàng Việt Nam cao cấp xuất khẩu
Áo chống nắng làm mát FORMAT Sunstop Cooling là sản phẩm được cải tiến và mang những công nghệ mới không chỉ chống nắng mà còn đem lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng.
Áo chống nắng SunStop Cooling được FORMAT giới thiệu sẽ giúp ngăn chặn tới 99,7% tia UV với chỉ số UPF 50+, giúp giữ trắng da quanh năm và chặn đứng nguy cơ gây đen, sạm da. Chất liệu áo làm từ công nghệ sợi làm mát Hightech Rayon, giúp bạn không còn cảm thấy nóng bức dù phơi nắng giữa trưa 1 giờ liên tục.
Áo SunStop có thiết kế tương tự như áo hoodie với mũ trùm, cổ khóa cao và phần xỏ ngón tay để che phủ mu bàn tay. Áo có từ size M đến XL, thiết kế gọn gàng, an toàn khi đi xe máy, phù hợp mặc đi làm, đi biển, dã ngoại.
Trải nghiệm sử dụng
Đúng như lời giới thiệt của FORMAT, áo mặc thoải mái và rất mát. Chỉ mặc áo SunStop bên ngoài bên trong áo cộc tay đi đường giữa trời nắng gắt cũng không bị nóng rát.
Áo FORMAT có thiết kế gần như giống hệt áo chống nắng của hãng Uniqlo Nhật Bản nhưng chất liệu dày dặn hơn rất nhiều, chất vải cotton mềm mịn, sờ mát dù áo dày như áo mùa đông. Áo co giãn và thấm hút mồ hôi tốt.
Kiểu dáng áo thời trang, không gây cản tầm nhìn và lụng thụng như áo chống nắng vải thô, nên rất tiện để lái xe, chơi thể thao, cũng có thể mặc như một chiếc áo khoác ngoài trong thời tiết se lạnh. Tuy nhiên, tay áo chỉ che hết mu bàn tay vẫn lộ phần ngón tay nên để che hết bàn tay phải đeo thêm găng tay khi đi trời nắng.
Áo bền, không bị xù lông sau nhiều lần giặt nên có thể sử dụng nhiều năm.