CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT 100%
-Hương vị Đắng đậm, thơm nồng
-Thành phần: Robusta 80% ,Arabica 20% sàn 18
-Nguồn nguyên liệu: Buôn Ma Thuột
-Xuất xứ: Gia Lai
-Hạn sử dụng: 06/2019 đến 12/2020
Cà phê Robusta Việt Nam đứng số 1 về số lượng xuất khẩu trên thế giới, về chất lượng cà phê Robusta ở Việt Nam cũng thuộc loại ngon nhất so với các nước có trồng loại cà phê Robusta.
Cà phê Robusta nguyên chất vốn dĩ rất ngon, phẩm chất tự nhiên của cà phê Robusta đã quá tuyệt vời rồi. Nhưng do các nhà sản xuất cà phê ở Việt nam muốn hạ giá thành đã trộn vào cà phê Robusta một tỷ lệ lớn các hạt đậu bắp rang, rồi tẩm ướp vào hổn hợp nầy đủ các loại hương liệu nhân tạo với nồng độ rất cao. Từ đó, rất nhiều sản phẩm cà phê việt trộn đậu nành, bắp rang cháy khét, có vị đậm, ngọt của caramel, nước đặc sánh, màu đen và bốc mùi thơm nồng nặc mùi hương liệu… giá tầm 50.000 - 70.000 đ/kg, được bán nhiều ở chợ và các cửa hàng tạp hóa.
==>Do đó đến với Shop chúng tôi, cam kết đưa đến khách hàng 100% cà phê nguyên chất, nếu phát hiện cà phê có pha trộn sẽ hoàn tiền và đền bù gấp đôi cho quý khách.
***Robusta là loại cà phê có mùi thơm nồng nàn cùng hương vị đặc biệt khi pha trộn, kết hợp giữa đắng đậm đà, ngọt tự nhiên và chua thanh dịu nhẹ. Tuy nhiên để có thể pha chế được một ly cà phê Robusta thơm ngon, tuyệt hảo như vậy bạn cần phải biết cách làm như thế nào?
► Bước 1: Lựa chọn phin pha có kích thước phù hợp và dùng nước nóng tráng qua. Bạn sẽ có được ly cà phê thơm ngon khi pha chế với nước đảm bảo nhiệt độ từ 95 - 100 độ C. Tuy nhiên khi bạn đổ nước sôi vào cà phê, phin sẽ hấp thụ nhiệt làm ảnh hưởng đến nhiệt độ pha chế. Đó là lý do tại sao bạn cần phải tráng qua phin trước khi pha chế.
► Bước 2: Cho cà phê vào phin và bắt đầu pha chế. Bạn có thể cho một lượng cà phê vừa bằng 1/3 thể tích của phin sau đó lắc nhẹ để làm phẳng chúng.
► Bước 3: Chế nước sôi vào phin sao cho đủ để ngấm hết vào bột cà phê. Tiếp theo bạn sẽ dùng nắp ấn một lực vừa phải để dằn cà phê xuống. Lưu ý nếu bạn nhấn quá mạnh, cà phê sẽ không thể chảy ra còn nếu nhận quá nhẹ, cà phê sẽ sủi bọt và đẩy nắp lên.
► Bước 4: Khi cà phê đã ngấm nước, bạn sẽ tiếp tục chế một lượng nước vừa bằng 2/3 thể tích của phin sau đó đậy nắp trên cùng lại và chờ nhỏ giọt xuống ly.

*Các lợi ích từ việc uống cà phê đúng cách đúng chất lượng mang lại cho cơ thể chúng ta.
Cà phê có thể giúp tăng năng lượng và làm bạn thông minh hơn
Cà phê giúp đốt cháy mỡ thừa
Cafein giúp cải thiện hoạt động thể chất
Cà phê giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp II
Cà phê chứa những chất dinh dưỡng thiết yếu.

** Shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Cảm ơn quý khách luôn tin dùng sản phẩm của shop!!!

#caphe, #cafphesach