Bộ Cóc Cáp Sạc Nhanh BOROFONE BA37 2 cổng USB Cáp Lightning chuẩn US
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

1. Đầu vào: AC100-240V, 50/60Hz, 0.4A.

2. Đầu ra: USB 1 / 2: 5V – 2.4A. Tổng đầu vào: 5V – 2.4A, 12W.

3. Chuẩn cắm Châu Mỹ US. Flame retardant ABS + PC material.

4. Kích thước: 62 x 40 x 26mm. Cân nặng: single charger 43g, set with cable 65g.

5. Set with BX16 charging cable, Độ dài 1m

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Bộ Cóc Cáp Sạc Nhanh BOROFONE BA37 2 cổng USB, Cáp Lightning chuẩn US là một sản phẩm của nhà sản xuất phụ kiện Borofone, cung cấp cho người dùng công cụ sạc tiện ích và hữu dụng.

Bộ Cóc Cáp Sạc Nhanh BOROFONE BA37 là một sản phẩm của nhà sản xuất phụ kiện Borofone, cung cấp cho người dùng công cụ sạc tiện ích và hữu dụng. Cốc sạc được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 62 x 40 x 26mm, cân nặng 43g, dạng trụ tròn, phần chân sạc được thiết kế dẹp giúp dễ dàng, giảm diện tích cắm vào ổ điện. Với kích thước gọn nhẹ như vậy, cốc sạc vô cùng thích hợp cho những ai thường xuyên phải di chuyển nhiều.

Bên cạnh đó, cốc sạc 2 cổng USB Borofone BA37 còn được thiết kế 2 cổng USB, giúp bạn dễ dàng kết nối sạc hai thiết bị cùng lúc. Những cốc sạc chỉ cần 2 chấu sạc để cắm vào ổ điện, tương tự như các cốc sạc một cổng khác. Điều này sẽ giúp tiết kiệm diện tích đáng kể khi sử dụng và có thể sử dụng loại cốc điện 2 cổng USB Borofone BA37 này cho hầu hết các loại ổ điện hiện nay.

Ngoài ra, cóc sạc 2 cổng USB Borofone BA37 được làm từ chất liệu nhựa ABS + PC cao cấp, không những đẹp về hình thức mà còn đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng. Thú vị hơn, dòng điện định mức cho phép đối với từng cổng sạc của chiếc cóc sạc 2 cổng Borofone BA37 lên đến 2.1A, giúp bạn thoải mái sử dụng mà không lo gặp rắc rối với thiết bị dùng.

Còn một tính năng nữa cực kỳ hay của Borofone này đó là công nghệ VolIQ, tự điều chỉnh dòng sạc phù hợp với thiết bị.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, được gia công từ chất liệu nhựa chống cháy nổ PC + ABS cao cấp, giúp bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Thêm vào đó bạn cũng có thể phần nào yên tâm hơn về Bộ Cóc Cáp Sạc BA37 kèm theo cáp dữ liệu BX16, chiều dài 1M được trang bị cơ chế bảo vệ mạch dưới điện áp cao nên an toàn cho người sử dụng.