Cáp Sạc Truyền Dữ Liệu BOROFONE BU12 Có Đèn Led Báo Sạc 12m Cổng Type C
Cáp sạc và dữ liệu BOROFONE BU12 Synergy cho các thiết bị Type C, 1.2m, 2.4A, đầu nối hợp kim kẽm, đèn báo với ánh sáng màu xanh dịu

Thông số kỹ thuật:

Chiều dài 1,2 mét.
Trọng lượng 46g.
Dòng điện tối đa khoảng 2,4A.
Đầu nối hợp kim kẽm, đèn báo với ánh sáng xanh dịu.
Lõi bốn lõi của dây đồng không có oxy đóng hộp nylon 46 / 0,08 + 250D * 2C + 16 / 0,08 + 250D nylon * 2C, OD: 6.0 * 3.0mm.
Mới đây, hãng Borofone đã cho ra mắt phụ kiện Cáp Sạc Truyền Dữ Liệu BOROFONE BU12, Có Đèn Led Báo Sạc, 1.2m Cổng Type C với thiết kế và tính năng vượt trội với những dây cáp Type C thông thường.

Cáp Sạc Truyền Dữ Liệu BOROFONE BU12 có thiết kế độc đáo được làm từ những chất liệu cao cấp cho khả năng sạc cũng như truyền tải dữ liệu nhanh chóng.

Dây vải dù nilon có ánh kim được bọc bên ngoài bằng nhựa dẻo cho độ bền rất tốt, có khả năng chống đứt, rối… của Cáp Sạc BOROFONE BU12 tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm.

Đầu type C của dây cáp được bọc bởi hợp kim nhôm cho hiệu suất truyền tải điện và dữ liệu được tối ưu nhất. Ở phía trên đầu còn có logo của hãng Borofone được trang bị đèn led thông báo trạng thái. Khi thiết bị đang sạc, đèn sẽ hiển thị màu đỏ còn khi thiết bị đã được sạc đầy đèn sẽ chuyển sang màu xanh.