Thông số kỹ thuật:

1. Chiều dài: 1m. Trọng lượng: 42g.

2. Hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu.

3. Chất liệu: ABS + TPE.

Đầu tiên phải kể đến phần hộp đựng khá chắc chắn và đẹp mắt. Toàn bộ vỏ hộp sử dụng vật liệu nhựa trong suốt, được bo cong hai đầu mềm mại cho cảm giác cầm nắm thoải mái. Chúng ta có thể dễ dàng quấn gọn dây cáp bỏ vào hộp một cách gọn gàng sau mỗi lần sử dụng để tránh tình trạng rối dây khó chịu thường gặp ở những sợi cáp không có hộp đựng bảo vệ.

Cáp Sạc Truyền Dữ Liệu BOROFONE BX3, Kèm Ống Đựng Cáp, 1m Cổng Type C là một sợi cáp cực kì tiện lợi cho tín đồ của Borofone. Người dùng có rất nhiều lý do để lựa chọn sợi cáp này trong số hàng loạt sản phẩm cáp sạc có mặt trên thị trường hiện nay.

Cáp sạc BX3 là một dòng cáp giá rẻ, hướng nhiều đến đối tượng người dùng phổ thông. Chính thì điều đó mà sản phẩm có thiết kế khá "bình dân". Tất cả là để mang lại cho người dùng một sản phẩm có trải nghiệm tốt nhưng với mức giá vô cùng dễ chịu.

Toàn bộ những sợi cáp thuộc dòng BX3 đều được làm hoàn toàn từ nhựa, với một màu trắng duy nhất. Thân cáp dạng tròn truyền thống, với chất liệu chính là TPE, mang đến sự bền cao. Mặc dù vậy thì các phần đầu cắm được gia công khá cao cấp, các chi tiết có độ hoàn thiện cao.

Sản phẩm Cáp Sạc Truyền Dữ Liệu BOROFONE BX3, Kèm Ống Đựng Cáp, 1m Cổng Type C có thể sử dụng để sạc cho các thiết bị, đồng thời cũng có thể sử dụng để kết nối với máy tính và sao chép dữ liệu một cách bình thường.