Hấp phủ lụa tơ tằm phục hồi tóc Fakeshu
dung tích: 618ml
Xuất xứ: Trung Quốc
Hấp phủ lụa tơ tăm Fakeshu chính hãng. Chuyên dùng hấp ủ cho tóc hư tổn nặng. Đây là một trong những sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp tóc hiện nay. Sản phẩm đang được rất nhiều các Salon và các chị em phụ nữ tin dùng bởi chất lượng của nó với giá thành bình dân, hợp túi tiền.
- Fakeshu là sự kết hợp độc đáo tiên tiến nhất giữa Keratin Collagen Nano Protein và Khoáng vi lượng. Giúp tái tạo 95% cấu trúc tóc hư tổn. Sợi tóc sẽ trở dày, dai, đặc biệt siêu bóng mượt như lụa.

- Hấp phủ lụa tơ tằm phục hồi tóc Fakeshu với chiết xuất từ thiên nhiên không hoá độc hại cho da. Cung cấp độ ẩm và tái tạo cấu trúc các Axit Amin giúp tóc dai và chắc khỏe hơn, tóc sẽ suôn mềm và bóng mượt như lụa.

1.Công dụng của sản phẩm:
- Sản phẩm chuyên chữa trị cho tóc bị khô sơ, chẻ ngọn do ánh nắng mặt trời và hóa chất uốn, duỗi nhuộm gây ra.

- Đặc biệt sản phẩm còn giúp giữ màu nhuộm cho tóc ( ngay cả những màu nhuộm có tone nóng ).
- Hấp phủ lụa tơ tằm phục hồi tóc Fakeshu là sản phẩm hấp dầu đặc trị tốt hơn các sản phẩm hấp dầu bóng mượt. Vì nó chữa trị được tận sâu bên trong các ngọn tóc hư tổn. Hiệu quả có thể không nhìn thấy rõ nhiều như các hấp dầu bóng mượt thông thường. Nhưng bạn cứ an tâm sử dụng vài lần sẽ thấy kết quả thật bất ngờ.

- Cung cấp độ ẩm và tái tạo cấu trúc các axit amin giúp tóc dai và chắc khoẻ. Nhẹ ng điều chỉnh khép biểu bì tóc, giúp tóc suôn mềm và bóng mượt như lụa.

- Tái tạo 95% cấu trúc tóc hư tổn. Sợi tóc sẽ trở lên dày và dai hơn.

Sản phẩm đặc biệt chuyên dụng salon.

2.Hướng dẫn sử dụng hấp phủ lụa tơ tằm phục hồi tóc Fakeshu:
- Sử dụng tại Salon: Hấp thông thường như các loại hấp khác. Nếu có thể nên kết hợp với loại máy phun Nano để giúp đạt được kết quả tối ưu hơn. Nếu không thì cứ cho vào máy kích nhiệt hoặc máy hấp thông thường.

- Khi sử dụng tại nhà: Gội đầu xong, lau tóc ráo nước rồi thoa một lượng kem hấp vừa đủ lên đều tóc ( nhất là phần đuôi tóc). Bạn có thể pha kem với 3- 4 tinh chất serum đặc trị tóc hư tổn hoặc 5 giọt tinh dầu bóng dưỡng tóc tốt. Rồi bạn dùng kẹp cột gọn tóc lại rồi trùm bao nilong ủ khoảng 30 phút. Nếu được bạn nên ủ trong nón hấp dầu mini sẽ đạt được kết quả tốt hơn, nhanh hơn.

Một tuần bạn nên hấp dầu 1 lần. Chỉ sau vài lần sử dụng bạn sẽ có được mái tóc bóng mượt như ý.