Chăn hè trần bông nhẹ 2 lớp đón hè, chất liệu cotton cao cấp.

* Xuất xứ: Việt Nam

* Kích cỡ: 1,8x2m

* Sản phẩm sản xuất theo công nghệ cao với chất lượng đảm bảo, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

* Dùng đắp cho mùa hè và mùa thu hoặc để trải trên mặt đệm thay cho ga giường.

* Chất liệu: 100% Cotton

* Sản phẩm có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng.

😘😘 Giấc ngủ chiếm một phần ba thời gian của cuộc đời. Trên thực tế, ngủ làm cơ thể hết mệt, phục hồi cả về thể chất và tinh thần, thanh lọc stress, tăng hệ miễn dịch, phục hồi sức khỏe và trí nhớ... Nhưng đối với nhiều người để có được một giấc ngủ sâu lại chẳng hề đơn giản. Bạn đã biết chăm sóc cho giấc ngủ của mình đúng cách để mỗi sáng thức dậy đều nhẹ nhàng, thoải mái và tràn đầy năng lượng chưa? Hãy bắt đầu từ những thứ gần gũi nhất nâng giấc cho bạn, hãy cùng refresh cho giấc ngủ cả gia đình với Chăn hè trần bông nhé.

😘😘 Thời tiết đang ấm dần lên, đã đến lúc cất bộ chăn ấm áp của mùa đông để thay bằng những chiếc chăn mỏng mát cho mùa hè, bạn đã chọn được bộ chăn nào ưng ý chưa? Việc chọn chăn cho mùa hè nhiều khi còn khó khăn hơn cả việc mua một chiếc chăn ấm cho mùa đông, bởi một chiếc chăn hè phải đáp ứng tất cả các yêu cầu như: nhẹ, mỏng, mát nhưng khi đêm lạnh chăn vẫn giữ ấm cho cơ thể, màu sắc của chăn gối phù hợp với thời tiết nắng nóng của mùa hè…

😘😘 Chăn hè trần bông đơn giản, và không có nhiều chi tiết trang trí cầu kì. Với màu sắc nhã nhặn, dịu mát: xanh, sáng, trắng…những chiếc chăn hè sẽ đem lại một cảm giác êm dịu, một không gian dễ chịu cho những giờ phút nghỉ ngơi trên chiếc giường thân yêu của bạn.