Điều khoản sử dụng

Điều Khoản Sử Dụng

  1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Chosionline.vn.

Chúng tôi là CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PIXEL VIỆT NAM - Địa chỉ: 96/1/17 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0315063236 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp ngày 25/05/2018, thành lập Sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua website www.chosionline.vn

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

  1. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể sử dụng website Chosionline.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, sử dụng, quý khách đồng ý nhận thông báo quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận thông báo, quý khách có thể từ chối bằng cách chặn thông báo trên thiết bị của mình.

  1. Thông tin hàng hóa và giá cả

Thông tin sản phẩm (bao gồm hình ảnh, mô tả, giá cả) là do Thương nhân cung cấp. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến thông tin mà Thương nhân cung cấp.

Tin đăng của Thương nhân sẽ được duyệt trước khi đăng, nhưng với nguồn lực hạn chế nên sẽ không tránh khỏi sai xót.

Giá trên Chosionline.vn là giá sỉ (bán buôn), nếu Thương nhân cố tình đăng giá lẻ (bán lẻ) thì chúng tôi có thể khóa tài khoản ngay tức khắc mà không cần báo trước. Khách hàng có thể sử dụng tính năng báo cáo tin bán lẻ để phản ánh các tin đăng nghi ngờ để giá bán lẻ.

  1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

  1. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

  1. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin về hoạt động của quý khách sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

  1. 7. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

  1. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Chosionline.vn và Công ty TNHH Công Nghệ Pixel Việt Nam không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại nào gây ra do thông tin người dùng đăng tải.

Do không tham gia vào quá trình giao dịch (mua bán) giữa người mua (Khách hàng) và người bán (Thương nhân), Chosionline.vn và Công ty TNHH Công Nghệ Pixel Việt Nam cũng không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có thiệt hại xảy ra.