XỊT KHOÁNG EVOLUDERM EAU PURE 400ML - Xuất xứ Pháp em về nhiều mà quên mất bh mới nhớ ra . Nắng nóng thế này dc sale giá tốt bn mình cũng sale để chị em dùng nha !
#chai 400ml : #165k —->#130k chai to uỵch lun nè .

😍😍 Vẫn là loại xịt khoáng bán chạy nhất mọi lịch sử bán xịt khoáng 😋😋
💓 Quá ư là thích và quá ư là bự luôn ạ🤗
🍶 Thành phần của e này là từ nước khoáng tinh khiết, giàu nguyên tố vi lượng và chất khoáng có đặc tính làm dịu, chống kích ứng, kháng viêm.Tăng cường độ ẩm cho làn da từ 10% -20%. Không tạo nên lớp dầu do vậy nếu da bạn mụn hay nhạy cảm cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

💦Giúp giữ lớp phấn trang điểm bền hơn, hạn chế những tác hại của môi trường tiếp xúc lên da.
💦Giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh hoặc hanh khô. Chính vì thế, sản phẩm xịt khoáng có thể dùng tại mọi thời điểm trong năm.
💦 Bạn có thể sử dụng trước, trong và sau khi trang điểm giúp lớp phấn bền lâu hơn, hài hòa màu sắc và hạn chế sự “mốc da” khi đánh phấn.
💦Xịt khoáng bất cứ khi nào cảm thấy da hơi khô hoặc có thể dùng đều đặn mỗi ngày 2 – 3 lần.
💦 Với thành phần nước khoáng tinh khiết, giàu nguyên tố vi lượng và chất khoáng có đặc tính làm dịu, chống kích ứng, kháng viêm.
💦 Đặc biệt, sản phẩm còn cung cấp nước cho da, tạo độ ẩm mang lại cảm giác dễ chịu cho làn da nhạy cảm, da đang bị kích ứng, dị ứng,viêm da, cháy nắng

* Hàng về sỉ, ctv chú ý đăng bài nhanh chốt hàng nhé
* Tuyển sỉ, ctv toàn quốc
———————————————— ❤
Trương Dung Sỉ Lẻ Mỹ Phẩm Chính Hãng
💒số 38 ngõ 495 nguyễn trãi, thanh xuân Hn
🎊 Fanpage : Trương Dung Mỹ Phẩm Chính Hãng
🛒 Shopee : https://shopee.vn/bobe2912
🖼 Instagram : bo_be_a
📱 Hotline : 0336868390
📦 Bán sỉ zalo : 0336868390