Combo 3 thanh che khuyết điểm Pasha
Một gương mặt trắng sáng với làn da không tì vết là điều mà cô gái nào cũng muốn. Nhưng làm sao để có thể có được điều đó khi da mặt mình không mịn, bởi vài chấm nhỏ li ti của mụn khiến bạn không tự tin? Hãy để kem che khuyết điểm Pasha giúp bạn nhé .


Thông tin Kem che khuyết điểm Pasha:
Khối lượng: 4.5 g.

Kem che khuyết điểm Pasha được chế tạo với công thức đặc biệt để giữ được độ bền màu khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài, hoặc khi bạn vận động mạnh, mồ hôi ra nhiều thì lớp kem vẫn không hề bị trôi.

Thành phần dưỡng da tự nhiên không chỉ che khuyết điểm của bạn ngay lúc đó mà một phần sẽ thấm sâu vào da, xoá tận gốc những vết thâm, nám hay loại sạch những “tên mụn cứng đầu”.

Với công thức tan nhanh trên da tạo độ bao phủ đều cho màu da đồng nhất, kem che khuyết điểm Pasha, tạo lớp kem mượt mà lướt nhẹ trên bề mặt da giúp che phủ quầng thâm và những nét không hoàn hảo trên gương mặt một cách tự nhiên.

Thích hợp cho mọi loại da: 01 cho da trắng sáng, 02 dành cho da tự nhiên, 03 dành cho da nâu.

Đặc biệt, da bạn không cảm thấy bết dính khi sử dụng, ngược lại bạn sẽ thấy thích thú với làn da đẹp không tì vết của mình. Và Pasha thích hợp với mọi loại da, vì thế bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng cho làn da nhạy cảm của mình nữa.

 

Điểm nổi bật Kem che khuyết điểm Pasha
Giúp che khuyết điểm ở vùng mắt và gần môi, làm sáng vùng chữ T

Bền màu, lâu phai khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Thành phần dưỡng da tự nhiên giúp da trắng sáng sau khi sử dụng.

Tinh chất tan nhanh trên da tạo độ bao phủ đều, cho màu da đồng nhất.

Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn sử dụng phấn che khuyết điểm một cách hoàn hảo nhất :
1. Bắt đầu với một khuôn mặt sạch và sử dụng kem để làm ẩm vùng quanh mắt. Kem giữ ẩm sẽ giúp việc tán kem che khuyết điểm được mịn và chống việc vùng da đó bị cảm giác dày cứng. Thấm đi bất kỳ phần kem dư thừa nào để tạo ra một bề mặt nhẵn mịn.

2. Chấm kem che khuyết điểm thành từng nốt nhỏ dưới mắt và gần cánh mũi. Nếu bạn đang sử dụng concealer dạng lỏng,chấm kem bằng cách sử dụng một chiếc tăm bông.

3. Dùng ngón tay sạch hoặc một chiếc mút trang điểm mới chà nhẹ hoặc vỗ nhẹ lên da để tán concealer nhằm đảm bảo nó được hấp thu vào da một cách triệt để nhất.

4. Đánh phấn nền phủ lên lớp kem che khuyết điểm và sử dụng phấn bột làm lớp cuối cùng để cố định lớp phấn.