Điều gì khiến Đại Tràng An trở thành câu trả lời phù hợp nhất cho người bị Viêm đại tràng?

Ngoài những thành phần có trong các sản phẩm điều trị Viêm đại tràng thông dụng trên thị trường kể trên. Đại Tràng An còn có thêm thành phần IMMUNECANMIX – giải pháp giúp phòng và hỗ trợ suy giảm miễn dịch.
Với bản chất là hỗn hợp các phân đoạn peptidoglycans trong vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus và các phân đoạn ß-Glucan từ thành tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae. Immunecanmix được biết đến như một “nguyên liệu mới”. Có khả năng làm tăng kích thích vượt trội của hệ miễn dịch tại chỗ và cho toàn cơ thể. Hơn nữa, Immunecanmix được đánh giá là nguyên liệu tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn GRAS. Do được chiết xuất từ chủng vi khuẩn có lợi.
Chính vì vậy, sản phẩm Đại Tràng An phù hợp với người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính. Người bị rối loạn tiêu hóa, đầy bụng khó tiêu, đi ngoài nhiều lần trong ngày.
Thành phần chính của Đại Tràng An
Lá khôi tía + Ô tặc cốt + Bạch truật – “khắc tinh” của các bệnh đại tràng

Lá khôi tía

Trong lá khôi tía có chứa thành phần chính là glucosid và tanin. Đây là hai chất có tác dụng giống như một chất kháng sinh tự nhiên. Nó có thể giúp làm lành những tổn thương, những vết viêm loét. Đặc biệt hơn là nó có khả năng làmgiảm sự gia tăng dịch axit trong dạ dày. Chính nhờ tính năng này mà lá khôi tía được sử dụng rộng rãi để điều trị bệnh đại tràng.

Ô tặc cốt

Theo y học cổ truyền, ô tặc cốt giúp thông huyết mạch, cầm máu, hút nước chua dạ dày. Vị thuốc này được điều chế từ mai các mực, được tán bột mịn sau khi được sấy khô, sao vàng.

Với thành phần bao gồm canxi cacbonat, muối natri clorua, canxi photphat, các chất hữu cơ, chất keo giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh, đặc biệt là bệnh đại tràng. Đồng thời có tác dụng hỗ trợ triệu trị thận hư tinh kiệt, trĩ nội, thổ huyết, đại tiện ra máu, tai chảy mủ, cầm máu vết thương.

Bạch truật

Theo Đông Y, Bạch truật có vị ngọt đắng, mùi thơm nhẹ, tính ấm. Được dùng phổ biến trong các trường hợp viêm loét dạ dày, ăn uống chậm tiêu, ỉa chảy phân sống, viêm đại tràng mãn tính. Bạch truật không những giải quyết triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng của viêm đại tràng như đau bụng, đi ngoài, loét niêm mạc đại tràng, đau quặn … Mà còn tác động vào nguyên nhân và cơ chế bệnh sinh của bệnh lý này như tác dụng chống viêm, điều hòa nhu động ruột, giảm tình trạng thiếu máu cục bộ tại đại tràng…

chi tiết xin liên hệ : 0392431134 / 0934416030