Kem Đánh Răng Baking Soda Vị Hoa Quả nội địa Trung 220gr- Tin Tin Shop
Baking soda là một cách tuyệt vời cải thiện sức khỏe răng miệng, có tính tẩy các vết bám, cặn rất tốt nên thường được dùng để tẩy trắng răng rất hiệu quả, ngày nay hầu hết các loại kem đánh răng đều chứa chất này để tăng độ trắng cho răng

Nếu là fan của cafe, trà thì chắc chắn bạn sẽ rất đau đầu vì răng bị ố vàng.

Cao răng tăng cao sẽ gây các bệnh về viêm nướu, tuột nướu khiến răng không được cứng cáp

Việc vệ sinh răng miệng không được triệt để sẽ khiến hơi thở của bạn trở nên nặng mùi

kem đánh răng baking soda vị hoa quả sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo này


Thông Tin Kem Đánh Răng Baking Soda Vị Hoa Quả nội địa Trung
Xuất xứ: Nội Địa Trung Quốc
Dung Tích: 220gr
Màu sắc: xanh, tím


Kem đánh răng baking soda vị hoa quả review
kem đánh răng baking soda vị hoa quả nội địa trung có công dụng khử mùi mạnh, hiệu quả kéo dài, vị bạc hà thanh mát giúp cải thiện hôi miệng giữ hơi thở thơm tho cho cả ngày làm việc.

Giúp làm sạch răng, thúc đẩy lưu thông máu, hạn chế tích tụ cao răng, giảm viêm nướu, ngăn ngừa hôi miệng

Giúp răng trắng và sáng trở lại nhờ khả năng tẩy sạch cao răng, mảng bám đánh bay các vết ố vàng và bảo vệ men răng. Các hoạt chất trong kem đánh răng propearl giúp hơi thở thơm mát lâu dài.Kem Đánh Răng Baking Soda Vị Hoa Quả nội địa Trung có tốt không?
Baking soda còn được gọi là “thuốc muối” hay “muối nở”( hay nhầm với baking power- là bột nở) thường được biết đến trong thực phẩm nhiều hơn là các công dụng khác như làm bánh, chất khử mùi tủ lạnh. Thành phần là Natri Bicarbonate (NaHCO3) có màu trắng, dễ tan trong nước , có tính hút ẩm tốt . Công thức baking soda đại diện cho thành phần của các ion natri và các ion bicarbonate.

Công thức hóa học của baking soda còn được gọi là công thức sodium bicarbonate. Vậy Sodium bicarbonate là gì? là khoáng chất (nahcolite) tìm thấy từ nhiều địa điểm khách nhau trên thế giới như California, Colorado, Botswana,  Kenya, Mexico, Uganda, Thổ Nhĩ Kỳ.

Baking soda là một cách tuyệt vời cải thiện sức khỏe răng miệng, có tính tẩy các vết bám, cặn rất tốt nên thường được dùng để tẩy trắng răng rất hiệu quả, ngày nay hầu hết các loại kem đánh răng đều chứa chất này để tăng độ trắng cho răng

Mua Kem Đánh Răng Baking Soda Vị Hoa Quả nội địa Trung 220gr ở đâu?
Liên hệ hotline/fb/zalo: 0394938504

Địa chỉ cửa hàng:692 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2