✔ Keo xịt tóc hương thơm lôi cuốn dành cho nam giới

✔ Tạo độ cứng lâu nhưng không gây nặng tóc

✔ Keo có mùi hương hoa quả đặc biệt quyến rũ.

✔ Xuất xứ: Đức

✔ Dung tích: 600ml

Keo xịt tóc nam Butterfly Shadow 600ml giúp tạo kiểu tóc đẹp cho vẻ ngoài của các chàng thêm tự tin và quyến rũ đầy lịch lãm

Keo xịt tóc nam Butterfly Shadow 600ml hương thơm lôi cuốn, tạo độ cứng lâu nhưng không gây nặng tóc. Sản phẩm chính là phụ kiện làm đẹp không thể bỏ lỡ dành cho các chàng.
Công dụng keo xịt tóc nam Butterfly Shadow 600ml

Việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm cho nam như chăm sóc tóc, chăm sóc da hay những đồ trang điểm hiện nay không chỉ có phái nữ mà đấng mày râu cũng rất chú trọng. Nhất là việc phái mạnh sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc và chăm sóc tóc rất thường xuyên.

Keo xịt tóc nam Butterfly Shadow có hương thơm lôi cuốn dành cho nam giới. Mùi thơm của sản phẩm cũng như nước hoa, không quá nồng mà tỏa hương cho cảm giác nam tính và mạnh mẽ. Keo có mùi hương hoa quả đặc biệt quyến rũ.

Keo xịt tóc nam Butterfly Shadow tạo độ cứng lâu nhưng không gây nặng tóc. Việc tạo kiểu tóc cho nam giới chưa bao giờ đơn giản hơn bằng việc sử dụng sản phẩm xịt tóc. Xịt tóc dạng keo cho độ kết dính ở tóc tốt hơn, giúp bạn định hình kiểu tóc theo ý muốn được dễ dàng. Ngay cả với việc tạo kiểu tóc đứng hay hớt thì chỉ cần dùng sản phẩm xịt tóc sẽ lên đúng kiểu bạn muốn. Mối lo ngại của nhiều người sử dụng keo xịt tóc là sau khi sử dụng hoặc sử dụng 1 thời gian trong ngày tóc sẽ bị cứng lại. Mà tình trạng khó khăn hơn là nếu có lỡ dính mưa thì tóc sẽ để lại kiểu bết dính nhìn sẽ rất mất mỹ quan. Sản phẩm keo xịt tóc nam này sẽ giải quyết các vấn đề lo ngại mà bạn lo lắng. Bởi độ kết dính tóc cùng công thức chứa dưỡng cho tóc dù dùng keo xịt vẫn có độ mượt tự nhiên mà ko gây cứng tóc.