💎💎💎💎Bên e chuyên đá Moissanite hàng nhập khẩu và moissanite hàng chính hãng nổi tiếng sản xuất Moissanite ở Mỹ (có giấy chứng nhận bảo hành trọn đời về độ trắng và độ chiếu cho từng viên đá).

Đá 💎💎Moissanite là 1 loại đá nhân tạo có độ cứng gần bằng kim cương 💎💎💎(moissanite là 9,25, kim cương là 10); nhưng độ lấp lánh của nó thì hơn hẳn kim cương, khi thử bằng bút thử sẽ cho kết quả như kim cương thật. Do đặc tính bên trong của nó nên đá Moissanite luôn bền đẹp, không mất đi độ chiếu hay bị xuống màu theo thời gian.

💎💎💎Hiện nay Moissanite đã được sản xuất ở nhiều nơi trên thế giới nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Charles and Colvard của Mỹ. Moissanite đã được đưa ra thị trường nữ trang từ năm 1998 và loại này đang rất được ưa chuộng ở Mỹ.

👉👉👉Anh chị em có nhu cầu xem hàng vui lòng liên hệ điện thoại, sms, viber, zalo 0933512272- 0986131272 (Mr .Toàn ), giao dịch tại nhà cho yên tâm nhé. Bên em có giao hàng thu tiền trên toàn quốc, nhận thanh toán cod
👉👉👉Tất cả đá moissanite bên e cung cấp dù là hàng rời hay hàng chính hãng đều có thể thử bằng bút thử kim cương (sẽ báo như kim cương thật) và đủ tiêu chuẩn để kiểm định ép vỉ . Bên em cam kết sẽ hoàn tiền và bồi thường các chi phí phát sinh nếu mua xong mà phát hiện giả.
👉👉👉ĐẶT HÀNG - LIÊN HỆ
🚚 Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng thanh toán tại nhà
🔍 Showroom 52 Nguyễn Trung Trực P2 TPST Tỉnh sóc Trăng
☎ Hotline: 0986131272