Hình tượng Phật Di Lạc cười
Di Lạc Phật trong dân gian có miệng cười rạng rỡ, bụng lớn, đó là 2 đặc trưng lớn nhất để nhận biết Phật Di Lạc. Ngày nay tượng Phật Di Lạc có nhiều kiểu cách khác nhau như: Phật Di Lạc bế trẻ con, Phật Di Lạc cầm gậy Như ý, Phật Di Lạc với chiếc túi chứa nhiều của cải, Phật Di Lạc cầm thỏi vàng, đeo xâu tiền… Nhưng ít ai biết được khi còn sống, Di Lạc Phật là một vị sư đức độ, tay ông cầm chống tích trượng và vai mang một túi cải gai ngao du khắp nơi giống như hình tượng của sản phẩm Phật Di Lạc ngọc phỉ thúy . Đấy mới thực sự là hình tượng mà ông đã khiến ông được người dân gọi là Di Lạc Phật sau khi ông nhập tịch. Câu nói của ông “Di Lặc đúng Di Lặc, phân thân ra muôn vàn. Mọi lúc đi dạy người đời mà không ai hay” được lưu truyền muôn đời cùng với những tài năng và đức độ của ông.
Hình tượng Phật Di Lạc cười với truyền thuyết nhân sinh cho mọi người luôn là một hình tượng tích cực. Chủ nhân của tượng Phật Di Lạc ngọc phỉ thúy có kích thước nhỏ của đá quý Vân Ngọc sẽ được hưởng một cuộc sống luôn vui vẻ, vạn sự như ý, tâm hồn luôn thanh thản, thong dong như Phật Di Lạc.
2. Chất liệu ngọc phỉ thúy
• Màu sắc phong thủy: Ngọc phỉ thúy tự nhiên có màu xanh lục, màu xanh càng đậm thì ngọc càng quý hiếm.một loại đá quý có vẻ đẹp tự nhiên, không quá màu sắc nhưng đặc biệt toát lên vẻ thanh thoát, đẳng cấp.
• Theo thuật phong thủy, người mệnh Kim và người mệnh Hỏa hợp với màu sắc và khí chất của ngọc phỉ thúy. Người mệnh Hỏa nên đeo tượng Phật Di Lạc bằng phỉ thúy kích thước nhỏ để tăng tính tương sinh. Còn đối với người mệnh Kim màu sắc của ngọc phỉ thúy có tác dụng khống chế và loại bỏ những thứ xung khắc với quý khách.
• Đúc kết khoa học: Xét về mặt khoa học, ngọc phỉ thúy là một loại khoáng vật tự nhiên mang tới nhiều lợi ích sức khỏe cho con người: tinh thần sảng khoái, năng lượng dồi dào. Người mang theo ngọc phỉ thúy bên mình luôn có ý chí, luôn muốn vươn lên thực hiện mơ ước về công danh, sự nghiệp và tình yêu.
Với hình tượng Phật Di Lạc luôn rạng rỡ, vui cười kết hợp với chất liệu ngọc phỉ thúy vừa mang yếu tố tâm linh, vừa mang yếu tố khoa học ảnh hưởng tích cực tới đời sống con người. Phỉ thúy mang đến cao sang tiền tài thì Phật Di Lạc mang đến an yên trong tâm hồn và bao dung trong cuộc sống.
➡️MUA NGAY HÔM NAY NHẬN NGAY GIÁ SỐC
✔ CHÚNG TÔI NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ
ĐẶT HÀNG - LIÊN HỆ
🚚 Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng thanh toán tại nhà
🔍 Showroom 52 Nguyễn Trung Trực P2 TPST Tỉnh sóc Trăng
☎ Hotline: 0986131272