Máy phun sương mini Làn da bạn hay bị khô, không đủ độ ẩm để luôn căng mịn sẽ làm cho những nếp nhăn theo nhau xuất hiện.
Đừng vội lo lắng một giải pháp an toàn, hiệu quả để giữ độ ẩm cho làn da luôn khỏe mạnh, rạng rỡ: Máy phun sương mini Máy phun sương mini có chức năng tạo sương mù làm đẹp da mặt bằng công nghệ phun nanomet với những hạt siêu nhỏ từ 0,25 - 0,5 micromet. Những hạt sương nhanh chóng thấm sâu vào lớp tế bào của da, giữ ẩm cho làn da của bạn một cách hiệu quả.
Đặc biệt, không tạo cảm giác ẩm ướt của nước như khi bạn xông hay rửa mặt thông thường.
Khi bạn sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc da, Máy phun sương mini sẽ đưa các dưỡng chất thấm sâu vào tận trong cùng lớp tế bào của làn da, đẩy nhanh sự hấp thụ và gia tăng tính hiệu quả của các loại mỹ phẩm.
Máy phun sương mini iBeauty được thiết kế độc đáo, thời trang và thanh lịch để phù hợp với phái đẹp, dễ sử dụng và vệ sinh.
Bạn có thể sử dụng chiếc máy này bất cứ lúc nào và nơi nào. Trước hoặc sau khi trang điểm, du lịch, trong văn phòng và khi làn da của bạn cảm thấy khô.
Bạn có thể đổ Toner hoặc hoặc nước sạch pha vài giọt toner, tinh chất rồi sử dụng khi cảm thấy da thiếu sức sống, khô nẻ, máy có tác dụng như 1 lọ xịt khoáng <3
Máy dùng chế độ sạc USB nên rất tiện khi sử dụng .