Đá thạch anh mắt hổ có tên khoa học là Tiger’s Eye, đá có phổ màu sắc từ vàng đến nâu đỏ, bề mặt đá có hiệu ứng ánh lụa (silky lustre) vô cùng bắt mắt. Trong trị liệu học hay trong phong thủy thì đá mắt hổ đều có tác dụng thần kì:
– Được biết đến viên đá hộ thân tuyệt vời, đá mắt hổ mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho chủ nhân.
– Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của chúng tác động đến hệ thống thần kinh trung ương, lưu thông khí huyết, bình ổn nhịp đập cho tim, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.
– Nếu cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn, khó lòng kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đề ra, chỉ muốn bỏ cuộc, đá mắt hổ sẽ giúp bạn có được những phán đoán và hành động quả quyết, chính xác hơn.
– Những người khả năng logic kém thường không chú ý tới chi tiết tình hình hiện thực thì hãy nên đeo đá mắt hổ, kết hợp thở sâu giúp tăng cường năng lượng và tăng khả năng tập trung từ đó tăng hiệu quả làm việc.
– Bạn yếu bóng vía? Đó không phải là vấn đề nan giải nếu bạn mang trên mình viên đá mắt hổ, nó sẽ giúp bạn tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí, và cũng để trừ tà.
- Hợp mệnh Kim , Mộc ,Thuỷ , Thổ ( có giấy kiệm định đá quý tự nhiên kèm sản phẩm )