???? Sự lựa chọn số 1 dành cho nam giới để tăng chất lượng tinh trùng, điều trị hiếm muộn ????????????

<3 VIÊN KẼM CHIẾT XUẤT HÀU BIỂN ORIHIRO

✨ Tác dụng: bổ thận tráng dương, tăng chất lượng tinh trùng

✨ Đã từ rất lâu rồi, hàu được coi là thuốc bổ, là thần dược của tình yêu đôi lứa. Thịt hàu rất ngọt và giàu chất dinh dưỡng, chứa protein, glucid, magie, canxi.

✨ Viên hàu được chiết xuất từ thịt hàu tươi đánh bắt từ biển sâu tại vùng biển Hiroshima. Trong hàu có chứa: protein, carbohydrates và 1 lượng nhỏ chất béo đồng thời là nguồn vitamin dồi dào như vitamin A, B1, B2, B3, C, D cùng các chất khoáng cần thiết như magiê, canxi, đồng, sắt, kẽm, magan, phốt pho và iốt, kali và natri nên tốt cho toàn cơ thể.

✨ Đặc biệt, hàu chứa nhiều kẽm nhất trong các loại thực phẩm và đặc biệt, kẽm có tác dụng tích cực với khả năng sinh lý của nam giới.

✨ Kẽm rất cần thiết trong việc tạo ra tinh dịch, tuy nhiên cơ thể nam giới thường bị mất kẽm sau mỗi lần phóng tinh vì thế việc bổ sung kẽm qua chế độ ăn hàng ngày là rất cần thiết, 1 đơn vị khẩu phần con hàu cung cấp khoảng 85mg kẽm.

✨ Hơn thế nữa, trong cuộc sống quá bận rộn, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt không hợp lý làm yếu đi khả năng duy trì nòi giống của một nửa nhân loại thì Viên hàu ORIHIRO là giải pháp hiệu quả giúp tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ dị tật tinh trùng và tỷ lệ vô sinh, thắp sáng ngọn lửa tình yêu trong gia đình bạn.

<3 Cách dùng: Hộp 120 viên. Ngày uống 4 viên chia 2 lần, có thể dùng trong bữa ăn, uống với nước nóng hay lạnh đều được.

-------------------------------------------------------------------------------
Ship hàng thu tiền toàn quốc