Nhiệm vụ chức năng của chổi gạt mưa ô tô :
Chổi gạt mưa ô tô hay còn gọi là gạt nước ô tô rất cần thiết cho xe ô tô khi di chuyển qua cơn mưa, nếu không có chổi gạt mưa trong những lúc đó thì dễ xảy ra các va chạm tai nạn đáng tiếc xảy ra. Hãy luôn chắc chắn là chiếc chổi gạt mưa của xe bạn luôn hoạt động tốt, luôn đảm bảo sẵn sàng cho những cơn mưa bất chợt.

Chổi gạt mưa ( còn gọi là gạt nước ô tô) thuộc hệ thống điện thân vỏ trên chiếc xe , có nhiệm vụ gạt nước mưa, bùn, bụi, bẩn, các vết nhơ bẩn trên kính chắn gió. Làm sạch kính chắn gió giúp lái xe có thể quan sát tốt hơn khi lái xe trong mưa, tránh tình trạng nước đọng trên kính chắn gió làm hình ảnh bị khúc xạ bẻ cong rất nguy hiểm khi lái xe, có thể dẫn đến các va chạm tai nạn khi lái xe.
Do vậy khi chổi gạt mưa bị mòn, lúc gạt mưa bị kêu, để lại vệt nước không đều trên mặt kính chắn gió thì ta cần phải thay mới chổi gạt mưa hoặc lưỡi chổi gạt mưa ô tô mới, để đảm bảo an toàn khi lái xe trong điều kiện trời mưa gió hoặc môi trường nhiều cát bụi.


Nguyên lý hoạt động của chổi gạt mưa ô tô :
Chổi gạt mưa là một chi tiết trong cơ cấu gạt mưa, cũng là chi tiết trực tiếp mang lại hiệu quả của cơ cấu chổi gạt mưa. Khi chiếc xe của chúng ta di chuyển trong mưa thì cảm biến chổi gạt mưa bên trong kính chắn gió sẽ truyền tín hiệu để mô tơ chổi gạt mưa hoạt động truyền chuyển động quay tròn tới cơ cấu chổi gạt mưa, Cần chổi gạt mưa sẽ kéo chổi gạt mưa di chuyển trên mặt kính chắn gió và quét sạch quanh bán kính, diện tích quét của chổi gạt mưa.

Phân phối chổi gạt mưa thường và chổi gạt mưa xe sang , hàng chất lượng tốt đảm bảo , giá tốt k qua tay
Liên hệ : 0869811618