Pin Sạc Dự Phòng BOROFONE BT25 10000mah 2 cổng ra USB 2A 2 cổng vào Micro USB / Type C Màn hình Led hiện dung lượng pin
THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

1. Dung lượng: 10000mAh / 37Wh. Tỷ lệ chuyển đổi: 5900mAh.

2. Đầu vào: Micro-USB / USB-C: 5V/2A max, Lightning: 5V / 1.5A.

3. Đầu ra: USB 1 / 2: DC5V / 2A. Tổng đầu vào: DC5V / 2A max.

4. LED digital display for power level button activation.

5. A+ polymer lithium battery.

6. Chất liệu: ABS + PC flame retardant material.

7. Kích thước: 122*53*23mm. Cân nặng: 204g.

THIẾT KẾ PIN SẠC:

Pin Sạc Dự Phòng BOROFONE BT25 10000mah, 2 cổng ra USB 2A, 2 cổng vào Micro USB / Type C, Màn hình Led hiện dung lượng pin là một sản phẩm của BOROFONE đến từ Hongkong, đây là chuyên sản xuất các phụ kiện dành cho điện thoại với các mức giá ở tầm trung nên được rất nhiều lựa chọn và tin dùng.

Nhìn về thiết kế bên ngoài bạn có thể dễ dàng nhận ra pin được làm từ chất liệu là nhựa ABS và PC, nên sẽ khá chắc chắn và cứng cáp, 1 mặt được làm nhẵn bóng, mặt còn lại được hằn lên những chấm nhỏ li ti một phần dùng để trang trí vừa tăng độ ma sát, không giữ dấu vân tay cũng như là mồ hồi để tránh trơn trượt.

Nhìn về kích thước của một viên pin có dung lượng lên đến 10000mAh mà nói thì kích thước của pin cũng không quá lớn 122*53*23mm, nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên người hay bỏ vào ba lô trong những chuyến đi xa của mình, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cho việc sạc pin cho điện thoại của mình.

Một màn hình led được gắn trên một màn hình của pin, màn hình sẽ hiển thị số % dung lượng pin còn, thông tin điện áp đầu ra đầu vào để bạn có thể tiện quan sát và theo dõi thiết bị của mình.

Pin còn được tích hợp hầu hết các công nghệ tiên tiến nhất về mặt an toàn, pin sẽ tự động tắt nguôn nếu phát hiện bất kỳ sự cố bất thường nào như là rò rỉ điện, quá tải, quá dòng…nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng.

Với những tiện lợi cũng như đa năng của sản phẩm thì có thể nói Pin Sạc Dự Phòng BOROFONE BT25 10000mah, 2 cổng ra USB 2A, 2 cổng vào Micro USB / Type C, Màn hình Led hiện dung lượng pin là một sản phẩm mà giá thành lại phải chăng nên chắc chắn đây là một sản phẩm không thể thiếu của bất kỳ bạn trẻ nào.