- Hộp phù hợp với mọi loại quà: tặng sinh nhật, đám cưới, khai trương, tặng quà tình yêu, gia đình, đối tác.
- Hộp phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính.
- Hộp có màu sắc, thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế.
- Hộp được xử lý góc cạnh, vuông vức và rất cứng cáp (không có hiện tượng móp méo hay cong vênh).
CHÚNG TÔI LÀ AI?
Phượng Hoàng hiện là một trong 3 đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại hộp quà tặng, hộp giấy và túi giấy.
Hộp quà tặng, túi giấy do chúng tôi sản xuất được phân phối trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý là các nhà sách, siêu thị, điển hình như nhà sách Fahasa, Phương Nam, Nguyễn Văn Cừ, Nhân Văn, Văn Lang, Văn Hiến, Gia Lai CTC, Sách Khánh Hòa, Laboco, Fabico.v.v.
Với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong ngành thiết kế, in ấn bao bì, hộp giấy và túi giấy cao cấp, cùng hệ thống máy in hiện đại và đội ngũ nhân viên thị trường, nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, am hiểu xu hướng thị trường, chúng tôi luôn tạo ra được các mẫu hộp quà, túi giấy gần gũi với nhu cầu của người tiêu dùng nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Đây cũng chính là nền tảng giúp cho thương hiệu hộp quà, túi giấy Phượng Hoàng luôn là một trong 3 cái tên hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực này.
1/ Sản phẩm hộp quà, túi quà có sẵn: Hiện tại chúng tôi luôn có sẵn hàng trăm mẫu hộp quà và túi giấy. Đây là những sản phẩm đang được chúng tôi phân phối rộng rãi trên thị trường, do đó, phù hợp với quý khách hàng là các nhà phân phối sỉ, nhà sách, cửa hàng hoặc shop lưu niệm, có nhu cầu mua hộp quà, túi giấy về để bán lại. Chúng tôi sẽ có chính sách giá hợp lý, nhiều ưu đãi, tạo điều kiện cho quý khách hàng kinh doanh hàng hóa của chúng tôi.
2/ In hộp quà tặng, túi giấy theo yêu cầu riêng: Bên cạnh các mẫu hộp quà tặng, túi giấy có sẵn. Chúng tôi cũng nhận thiết kế, in ấn và sản xuất các loại hộp quà, túi giấy theo yêu cầu riêng của quý khách hàng. Chúng tôi nhận làm các loại hộp quà tặng, túi giấy doanh nghiệp, quà tặng sinh nhật, quà tặng nước hoa, hộp quà tặng các dịp lễ 8/3, 20/10, hộp quà tặng lễ tết .v.v.
Vui lòng liên hệ: Hotline – 0906674842 (Mr Trọng Bình)
Email: hopquaphuonghoang@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất.