Hộp quà tặng do Phượng Hoàng sản xuất, in ấn và phân phối, luôn đảm bảo:
- Các mẫu hộp được người tiêu dùng ưa chuộng, được thị trường yêu thích.
- Các mẫu hộp phù hợp với mọi loại quà, từ quà tặng sinh nhật, đám cưới, khai trương, đến tặng quà tình yêu, gia đình, đối tác.
- Các mẫu hộp phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính.
- Hộp có màu sắc, thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế.
- Hộp được xử lý góc cạnh, vuông vức và rất cứng cáp (không có hiện tượng móp méo hay cong vênh).
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Phượng Hoàng hiện là một trong 3 đơn vị sản xuất và phôi phối hộp quà tặng hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi có kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong ngành thiết kế, in ấn hộp giấy và túi giấy cao cấp. Với hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu xu hướng thị trường, chúng tôi luôn tạo ra được các mẫu hộp quà, túi giấy gần gũi với nhu cầu của người tiêu dùng nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Đây cũng chính là nền tảng giúp cho thương hiệu hộp quà, túi giấy Phượng Hoàng luôn là một trong 3 cái tên hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực này.
Hộp quà tặng, túi giấy do chúng tôi sản xuất được phân phối trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý là các nhà sách, siêu thị, điển hình như nhà sách Fahasa, Phương Nam, Nguyễn Văn Cừ, Nhân Văn, Văn Lang, Văn Hiến, Gia Lai CTC, Sách Khánh Hòa, Laboco, Fabico.v.v.
Hộp quà tặng có mẫu sẵn: Mẫu mã, kích thước đa đạng, giá thành hấp dẫn, chiết khấu cao
Hiện tại chúng tôi luôn có sẵn hàng trăm mẫu hộp quà và túi giấy, đang được phân phối rộng rãi trên thị trường. Những mẫu hộp quà tặng có sẵn này phù hợp cho các nhà phân phối sỉ, nhà sách, cửa hàng hoặc shop lưu niệm, có nhu cầu mua hộp quà tặng về để bán lại. Chúng tôi luôn có chính sách giá hợp lý, nhiều ưu đãi, tạo điều kiện cho quý khách hàng kinh doanh hàng hóa của chúng tôi. Xem thêm: http://hopgiayphuonghoang.vn/
Sản xuất và in hộp quà tặng theo yêu cầu riêng của quý khách hàng.
Bên cạnh các mẫu hộp quà tặng, túi giấy có sẵn. Chúng tôi cũng nhận thiết kế, in ấn và sản xuất các loại hộp quà, túi giấy theo yêu cầu riêng của quý khách hàng. Chúng tôi nhận làm các loại hộp quà tặng, túi giấy doanh nghiệp, quà tặng sinh nhật, quà tặng nước hoa, hộp quà tặng các dịp lễ 8/3, 20/10, hộp quà tặng lễ tết .v.v. Xem thêm sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại đây: https://inanonline.vn/San-pham/In-Hop-Giay-ad637.html