Combo 30 Túi Giấy Kraft In Offset 04 Màu Phượng Hoàng - Mã 201 - Kích thước 18cm cao x 16cm ngang x 8cm rộng - Giao màu và thiết kế ngẫu nhiên (đầy đủ mẫu)

Chất liệu giấy Kraft thân thiện môi trường.
Size: 18cm cao x 16cm ngang x 8cm rộng.
Giấy kraft định lượng 220gsm, dày và chất lượng.
Túi xỏ dây quai bố, đóng mắt cáo kim loại, chịu lực rất tốt.
Túi được in offset 04 màu, rất đẹp, mới lạ và hiện đại.
Túi có thể đựng nặng lên tới 3-4kg.

# TÚI KRAFT PHƯỢNG HOÀNG – MÃ SỐ: 201
Nguyên liệu 100% từ giấy kraft thân thiện môi trường.
Kích thước: cao 18cm x ngang 16cm x rộng 8cm.
Túi giấy này phù hợp đựng quà tặng, quà lưu niệm, mỹ phẩm, phụ kiện, linh kiện, đồ chơi, đồ công nghệ, văn phòng phẩm, trang sức ….
Combo gồm 30 túi – Màu sắc và thiết kế được lựa chọn ngẫu nhiên từ các mẫu chúng tôi đang có sẵn.
# TÚI GIẤY KRAFT ĐƯỢC THIẾT KẾ & IN ẤN RẤT ĐẸP
Không giống với đa số các loại túi giấy kraft thông thường (chỉ có một màu nâu đơn điệu, không được in màu sắc, họa tiết), những chiếc Túi Kraft Phượng Hoàng 201 được chúng tôi thiết kế, in ấn cẩn trọng và sáng tạo. Nhờ vậy, những chiếc túi kraft này có tính thẩm mỹ cao, mới lạ, tinh tế và vô cùng ấn tượng.
# NHỮNG CHIẾC TÚI KRAFT CHẤT LƯỢNG & TIỆN DỤNG
Với việc lựa chọn chất liệu giấy kraft có định lượng lên tới 220gsm, túi giấy kraft 201 có độ bền cao, và được xem là một trong những mẫu túi giấy có độ dày lớn nhất, và chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, túi sử dụng dây xách quai bố (bện), lỗ xỏ dây đóng mắt cáo kim loại chắc chắn, giúp túi có khả năng chịu lực cao, có thể đựng nặng lên tới 3 – 4kg.
Với những ưu điểm vượt trội như trên, Túi giấy kraft 201 là mẫu túi vô cùng tiện dụng, phù hợp với cả nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp. Túi phù hợp đựng quà tặng, quà lưu niệm, mỹ phẩm, phụ kiện, linh kiện, đồ chơi, đồ công nghệ, văn phòng phẩm, trang sức ….
# TÚI KRAFT GIÁ RẺ
Mặc dù sở hữu những ưu điểm vượt trội, song, nhờ kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sản xuất túi giấy các loại, cùng việc áp dụng máy móc, công nghệ in ấn, sản xuất hàng loạt hiện đại, những chiếc túi giấy Kraft Phượng Hoàng có giá thành rất phải chăng. Và mẫu túi giấy kraft 201 này cũng không phải ngoại lệ. Chúng tôi cam kết giá bán của xưởng sản xuất – không phải thương mại, không qua bất kỳ trung gian nào.
# CAM KẾT SẢN PHẨM ĐÚNG THỰC TẾ
Chúng tôi cam kết sản phẩm đăng bán là hàng chính hãng 100%. Tất cả các thông tin mô tả và hình ảnh sản phẩm đều đúng với thực tế. Nếu có bất kỳ vi phạm hoặc phát hiện hàng giả hàng hàng nhái, chúng tôi cam kết đền bù gấp đôi cho Quý khách hàng.