Dùng dầu để rửa mặt, bạn đã nghe chưa? Bạn nghe hợp lý không nếu da dầu lại rửa mặt bằng dầu?
Trà bật mí nhé: So với các loại sữa rửa mặt thông thường, rửa mặt bằng dầu cũng có thể loại bỏ bụi bẩn nhưng vẫn không làm cho da bạn bị khô và kích ứng. Đặc biệt, cách rửa mặt này có thể được áp dụng cho đủ loại da, từ da khô, da dầu và da mẫn cảm.]
Sản Phẩm Nhà Trà: Dầu Rửa Mặt Dưỡng Trắng Handmade 100% từ thiên nhiên
* Khối lượng tịnh: 100 ml.
* Thành phần: Dầu rửa mặt gồm dầu ôliu, dầu thầu dầu, dầu cám gạo, dung dịch nhũ hóa, cx cam thảo, tinh dầu cam ngọt.
* Cách dùng: Các bạn Tuyệt Đối Không làm ướt mặt trước. Lấy 1 lượng dầu vừa đủ, thoa lên mặt, mát xa nhẹ nhàng từ 2-3 phút, rồi rửa sạch lại với nước. Các bạn hoàn toàn có thể rửa lại lần 2 (nếu tẩy trang), để cảm nhận độ căng, sạch và mịn màng của da.
Nguyên lý hoạt động:
* Hầu hết các mỹ phẩm trang điểm đều có gốc dầu, da bạn cũng thường xuyên tiết ra dầu, và bụi bẩn mỗi ngày trên da được nằm trong dầu. Và các bạn cũng biết rồi đấy, nước không thể hòa tan dầu, nên việc rửa mặt hay tẩy trang bằng nước hoàn toàn Không Thể làm sạch mặt.
* Tác dụng phụ (nếu có):
Đối với 1 vài bạn, có thể trong 1-2 tuần đầu sử dụng, da sẽ lên mụn nhiều vì cơ thể bạn chưa chấp nhận kiểu Detox mới này (và còn quen với dạng sữa rửa mặt). Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, sau 2 tuần, da sẽ dần ổn định, sạch trơn và giảm hẳn tình trạng mụn nữa nhé.
* Giá: 130k/chai
* Hạn sử dụng: 06-09 tháng