Thông số kỹ thuật:

1. BT V4.2 BK.

2. Hỗ trợ: tai nghe, rảnh tay, A2DP, AVRCP.

3. Điện áp sạc: DC5V. Thời gian sạc: khoảng 1,5 giờ.

4. Dung lượng pin: 70 mAh.

5. Chiều dài cáp 55 cm Trọng lượng: 12 g.

6. Làm việc ở chế độ nói hoặc phát nhạc: 4 giờ. Thời gian chờ: 120 giờ.

7. Hỗ trợ phát lại không dây và với thẻ TF.

Để kết nối và sử dụng tai nghe, nhiều người dùng đã chuyển từ việc sử dụng tai nghe có jack cắm sang tai nghe Bluetooth vì sự tiện dụng của nó. Trong số các loại tai nghe Bluetooth đó Tai Nghe Bluetooth BOROFONE BE27 Kiểu Dáng Thể Thao là sản phẩm mới rất được quan tâm và tin tưởng sử dụng.

Tai nghe thể thao BE27có thiết kế dạng nhỏ gọn. Tất cả các bộ phận trên tai nghe chủ yếu được gia công từ nhựa ABS cao cấp nên vô cùng bền đẹp và đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Trên vòng đeo cổ của tai nghe, nhà sản xuất đã thiết kế bộ phận controller tích hợp các nút điều khiển như tăng, giảm âm lượng, play, pause nhạc.

Tai nghe kết nối với Bluetooth chuẩn V 4.2 hiện đại, giúp bạn thoải mái kết nối điện thoại, máy tính bảng với tai nghe thông qua kết nối không dây. Tai nghe còn trang bị pin dung lượng , thời gian chờ lên đến 120 giờ trong khi chỉ mất 1,5 giờ để sạc đầy thiết bị. Với trang bị như vậy, tai nghe rất phù hợp với những ai thường xuyên có nhu cầu nói chuyện điện thoại hay nghe nhạc trong nhiều giờ liền.

Bluetooth BE27 có khả năng chống thấm mồ hôi nên rất phù hợp với những ai hay tham gia các hoạt động ngoài trời đổ nhiều mồ hôi như thể dục thể thao, chạy bộ, lái xe.

Màu sắc của chiếc tai nghe thể thao Bluetooth BE27 vô cùng trang nhã và thanh lịch, đối với người dùng là nam hay nữ đều vô cùng phù hợp. Tai nghe thiết kế năng động, gọn gàng chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong mọi hoạt động.