Thiết kế tỉ mỉ, nhỏ gọn, đẳng cấp. Tai nghe TWS-D76 với thiết kế ôm gọn tai, mang đậm chất thể thao với phần móc cao su mềm gá vào bên vành tai.
Với công nghệ TWS với 2 tai nghe không dây hoàn toàn có cấu tạo âm thanh vòm Stereo HIFI cùng chế độ tự động kết nối, kết hợp buồng âm độc lập hạn chế pha trộn âm thanh bên ngoài giúp cho Tai nghe True Wireless TWS 5.0 - D76 có một dải âm thanh to , rõ ràng , tăng tính tập chung hay như thư giãn trong những phút giây sử dụng.
Tai nghe tổng thể là những đường cong mềm mại, tỉ mỉ tạo sự thoải mái khi đeo cho người dùng.
Cùng tính năng chống ồn, chống mệt mỏi nổi trội, khả năng trình diễn âm thanh tuyệt với hơn hẳn những chiếc tai nghe bluetooth khác trong tầm giá. Một sự lựa chon hoàn hảo không thể bỏ qua.
Tai nghe với trọng lượng khoảng 39g bao gồm cả hộp sạc, rất nhỏ gọn và tiện lợi. Điều đó giúp người dùng có thể luôn mang theo trực tiếp bên mình trong túi quần , túi áo , túi xách và các loại sản phẩm túi đựng khác , chỉ việc để vào là chúng ta có thể mang đi bất kì bất cứ nơi nào mà chúng ta mong muốn
Thời gian sử dụng tai nghe liên tục có thể kéo dài 3h, đi kèm với hộp sạc có thời gian sử dụng trong 9 giờ, nâng tổng thời gian sử dụng của tai nghe lên đến 12 giờ, bạn sẽ không phải lo về vấn đề sạc ngoài cho tai nghe khi làm việc mà quên bộ sạc.