Hát Karaoke là hình thức thư giãn được nhiều người ưa thích. Ngày tết không gì vui bằng sum vầy bên gia đình bè bạn hát những bài hát yêu thích của mình với âm thanh sống động hòa cùng điệu nhạc vui chắc chắn bạn sẽ thêm nhiều niềm vui.
Micro karaoke Shure SM 959 có tính năng chống hú tốt, tiếng ca thoát mạnh. Shure SM 959 được dùng làm micro karaoke gia đình , hay micro hát biểu diễn tại các sân khấu ca nhạc, tiệc cưới, Bar và phòng hát karaoke .

​Đặc điểm nổi bậc micro karaoke có dây Shure SM 959:

Micro có dây Shure cho âm thanh đầy đặn và mạnh mẽ, chất âm ấm nhưng không làm giọng ca yếu đi mà còn làm cho người hát dễ lên những âm vực cao và vang với Bass chuẩn được đáng giá là dòng micro có dây giá rẻ hay

Thiết kế sang trọng, tay cầm chắc chắn Micro có dây Shure SM 959 thể hiện hết khả năng với các loại loa có màng loa lớn hơn 30cm đường kính loa Bass với âm thanh khá hay.

Thiết kế thông minh và tinh tế với lớp vỏ ngoài được cấu tạo bằng vỏ thép sơn tĩnh điện, sơn một lớp sơn nhám chóng tuột tay, mang lại cảm giác cầm chắc chắn.

Micro có dây Shure 959 chuẩn có dây dài 6 mét sẽ kết nối với giàn karaoke thông qua dây cắm cao cấp chống nhiễu cực tốt nên âm thanh vượt trội hơn với những thiết bị micro không dây.