MIC thu âm BM900

Mô tả

Bạn yêu ca hát, thích tự mình cover những bài hát yêu thích mà không cần đến phòng thu? Vậy thì nên sắm ngay cho mình chiếc mic thu âm BM 900 này. Tính năng thu âm giọng nói trầm ấm, thể hiện rõ từng độ nét của giọng hát mỗi người.

Bảo hành 3 tháng
Bộ sản phẩm gồm: 1 thân mic + 1 dây + 1 đế + 1 mút bao mic

ĐẶC ĐIỂM CỦA MICRO BM 900

– Micro BM-900 là Mic Condenser nên độ nhạy rất cao, rất phù hợp khi thu âm cho giọng hát của bạn với độ nhạy cao sẽ giúp bạn có được âm thanh tuyệt vời như các ca sĩ chuyên nghiệp. Âm thanh cao trong trẻo như chim hót và trầm thấp ấm áp, giúp người nghe hòa quyện vào không gian âm nhạc của bạn.
– Đáp ứng tần số âm thanh phù hợp cho tất cả các giọng hát vocal và làm cho giọng hát của bạn ấm áp, sinh động và lung linh như một ca sĩ chuyên nghiệp.
– Đi kèm với bộ sản phẩm micro này là Shock Mount được thiết kế để làm giảm độ rung và xử lý tiếng ồn vì bên trong Shock Mount có 1 lớp đệm nhẹ để giữ micro tránh sự trầy xước.
– Tiếp theo là bông lọc tiếng ồn cho micro giúp cho âm thanh khi bạn thu âm sẽ được trong trẻo hơn, giảm thiểu tiếng ồn do không khí gây ra.
– Cùng bộ sản phẩm không thể thiếu đó là dây kết nối, với độ dài hơn 1m giúp bạn vừa hát vừa có thể đứng dậy nhảy theo điệu nhạc
– Song song với dây kết nối là cổng cắm 3.5 mm giúp bạn dễ dàng kết nối với laptop hay các thiết bị .

CẤU TẠO CỦA MICRO THU ÂM BM 900

Micro thu âm sử dụng tụ điện dung có độ nhạy cao -42 dB tần số mở rộng 20 Hz – 20 kHz. Khả năng lọc âm tốt nhờ có 2 tấm kim loại kết hợp. Mic được thiết kế có jack cắm 3.5 mm nên dễ kết nối với máy tính, hay thiết bị thu âm khác như laptop hay máy thu âm.

Tiện ích của thiết bị là dễ dàng tương thích với các loại sound card dùng cho karaoke online.

Đặc biệt hơn Shock Mount đi kèm theo micro thu âm BM 900 sẽ làm giảm tối đa độ rung cũng như tiếng ồn xung quanh. Nhờ 1 lớp đệm nhẹ để giữ cho mic tránh sự trầy xước.

Bông lọc tiếng ồn còn giúp cho âm thanh khi thu âm trong trẻo, hạn chế mọi tiếng ồn do không khí gây ra. Dây kết nối của mic thu âm có độ dài hơn 1m giúp bạn vừa hát vừa có thể đứng dậy nhảy theo điệu nhạc.