#MIXED_6_FRUIT
Thành Phần Chính Là Những Trái Cây sấy khô :

Táo Đỏ Tân Cương : Vị cam, giầu chất dinh dưỡng, bởi chứa các thành phần như: prôtêin, lipit, đường, can xi, phốt pho, sắt, và nhiều loại vi ta min A,C, B1, B2, carotene….. Dân gian thường nói “ Ngày ngày ăn táo đỏ, trẻ mãi không già”
Nho Vàng Chile : Nho vàng Jumbo sấy khô đã được tách bỏ hạt, sấy khô, không chất bảo quản, vị ngọt ngọt chua chua thanh tao vừa miệng giàu Vitamin B6, Chất Xơ,Protein , Folate... tốt cho thai phụ.
Nam Việt Quất Mỹ : Vị chua chua ngọt ngọt là loại có chứa chất chống ôxy hóa cao hơn hẳn các loại quả khác nhờ mức độ anthocyanins một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất cao.

Mơ Thổ Nhĩ Kỳ : vị Chua nhẹ Phần thịt có độ mềm dẻo và hương thơm hấp dẫn, giàu chất xơ, chống táo bón ,duy trì lượng đường, lượng cholesteron trong máu ở mức ổn định để phòng ngừa được các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, huyết áp cao, tim mạch, sơ vữa động mạch....

Mận Sấy Mỹ : Hương vị mận California thơm ngon, ngọt ngào. Giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều chất xơ chống táo bón, chất chống oxi hoá, vitamin A, axit amin, protein, cenlulose, kali tự nhiên và nhiều loại muối khoáng. Mận khô là món ăn nhẹ thơm ngon được mọi người ưa thích ....
Cherry sấy khô

Giá Bán : Just Only #230k 1 Hũ 500g

Thích Hợp Cho mẹ bầu và mọi đối tượng
Quà Tặng Quà Biếu Tết Sang Trọng độc lạ !!!

Mua sỉ -