Hiện tại, diện tích trồng nghệ tươi tăng mạnh từ năm 2017 đến nay mang đến nguồn nguyên liệu nghệ tươi dồi dào , đặc biệt là các tỉnh Tây Nguyên như Dak Lak , Gia Lai, Kon Tum... với lợi thế thổ nhưỡng trên nền đất bazan pha sạn và khí hậu thuận lợi mang đến chất lượng cao cho sản phẩm nghệ tại nơi đây.
Để đa dạng hoá sản phẩm sau thu hoạch từ củ nghệ tươi, một giải pháp hữu hiệu được bà con nông dân cùng các đơn vị kinh doanh nghệ áp dụng : sản xuất nghệ khô thái lát, nghệ khô nguyên củ.
Cung cấp nghệ khô thái lát, nghệ khô nguyên củ số lượng lớn
NOSAGO đang phát triển 2 vùng trồng nghệ chính gồm Dak Lak , Gia Lai và liên kết rất nhiều đơn vị tại đây nhằm tạo nguồn nguyên liệu ổn định phục vụ sản xuất của quý đối tác trong và ngoài nước, đáp ứng nguyên liệu cho cả các đơn vị sản xuất tinh bột nhỏ lẻ đến các đơn hàng lớn sản xuất quy mô của công ty, nhà máy với giá cả hợp lý.
Với năng lực cung cấp 100 - 400 tấn/tháng tùy theo sản lượng thị trường NOSAGO mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng có nhu cầu về nguồn nguyên liệu nghệ khô tại Việt Nam.