🔥🍀Hạt chia Úc cho bé có đặc tính dễ ăn, và dễ pha trộn với các loại thực phẩm khác do đó rất tốt cho các bé chậm lớn hay biếng ăn. Với nguồn dinh dưỡng cao như vitamin, omega 3, 6, 9, khoáng chất, … trẻ sẽ được bổ sung nguồn dinh dưỡng thiếu hụt vào các bữa ăn hàng ngày.
🍀Nhiều chuyên gia cho rằng loại thực phẩm giúp bé tăng cân và lớn nhanh, tốt gấp 3 lần so với các loại sữa, thuốc bổ, … đảm bảo an toàn và hiệu quả.
💚Tốt cho người ăn kiêng
Người ăn kiêng có thể chọn hạt chia làm thực phẩm cho các bữa ăn hàng ngày, cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể mà không sợ bị tăng cân. Bởi hạt chia cung cấp cho cơ thể một lượng calories lớn, omega, vitamin, khoáng chất, ….
💚Đặc biệt, hạt chia úc giảm cân vô cùng hiệu quả, liều lượng chuẩn dao động từ 40g - 50g/ngày và nên chia nhỏ thành nhiều bữa ăn khác nhau.
💚Tăng cường sức khỏe cho các vận động viên
Hầu hết các vận động viên hiện nay đều sử dụng hạt chia trong các bữa ăn hàng ngày, thay vì phải bổ sung cho cơ thể quá nhiều thực phẩm, dễ ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa thì họ chọn hạt chia bởi nó dễ ăn và cung cấp đầy đủ năng lượng. Hơn thế nữa, hạt chia còn giúp tăng cường sự săn chắc cho cơ bắp, giúp cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh.
💚Hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch
💚Hỗ trợ điều trị loãng xương
------
Nếu đã mua dùng vì sức khỏe thì ĐỪNG HAM RẺ mà rước bệnh vào người nhé cả nhà ơi!
Hotline đặt hàng nhanh: 0365522151(zalo) ib mua sỉ nhiều
==========>Mua 1 bịch giá 330k
===========>Mua 5 bịch giá 290k
===========> Mua trên 20 bịch giá 175k ( sỉ lớn)
#hatchiauc #hatchiaseed #hatchiachinhhang #hatchianhapkhau #hatchia