Viên Uống Đẹp Da, Tóc, Móng Doppelherz Aktiv Haut + Haare + Nagel, 30 viên

👍 Giúp hỗ trợ làm đẹp từ bên trong, bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho da, tóc, mỏng, cho làn da mịn đẹp căng mượt, mái tóc dày chắc khỏe, móng tay sáng hồng bóng đẹp.
👍 Có chứa 100 mg chiết xuất từ quả lựu, 50 mg Silica và 3mg acid hyaluronic và nhiều vi chất dinh dưỡng cần thiết (kẽm, vitamin A, C, E, B, Biotin, đồng, Silica, axit folic, magie…) làm đẹp da, tóc, mỏng và hỗ trợ nhiều chức năng khác trong cơ thể.
👍Chiết xuất từ trái lựu: chống lão hóa, tăng cường sản sinh collagen, giảm các sắc tố sậm màu da, làm da săn chắc và mịn đẹp.
👍Vitamin A, vitamin B2, biotin, niacin và sự giúp đỡ yếu tố vi lượng kẽm duy trì làn da bình thường, sáng, mịn.
👍Vitamin C góp phần vào sự hình thành collagen và duy trì các chức năng bình thường của làn da, ngăn ngừa lão hóa và sự xuất hiện của da sậm màu.
👍Vitamin B6 góp phần tổng hợp cysteine bình thường. Cysteine là một acid amin có thể được sản xuất bởi cơ thể với sự giúp đỡ của vitamin B6 chính nó. Keratin, thành phần chính của da và tóc, có một tỷ lệ lớn của cysteine.
👍 Biotin và kẽm hỗ trợ việc duy trì mái tóc và móng bình thường, ngăn rụng tóc, làm tóc dày và chắc khỏe, móng tay sáng bóng hồng hảo.
👍Axit folic có như vitamin B12, và magie có chức năng trong phân chia tế bào. Magnesium góp phần vào quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường.
👍Vitamin C và E góp phần bảo vệ các tế bào chống lại stress oxy hóa, chống lại bức xạ mặt trời.
Liều dùng: Uống 1 viên mỗi ngày với nhiều nước.
#Tonystore #ViênUốngĐẹpDaTócMóngDoppelherzAktivHautHaareNagel