Bóc Tách Rửa Lấy Hạt Màu Nhuộm Pallamina
Dung tích: 500mlx2
Xuất xứ: Ý
Hãng sản xuất: karseell
Công dụng :
Bóc màu đỏ đen Pallamiana Italy là sản phẩm dạng kem cao cấp dùng để bóc hạt màu. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược với công nghệ kết hợp collagen và keratin làm thay đổi màu sắc tóc theo ý muốn mà không gây hư hại cho tóc. Bóc tách, rửa các loại màu trên tóc sau 1 lần sử dụng duy nhất.
Cách sử dụng:
Bước 1: Gội sạch tóc với dầu gội (dầu gội Clear là tốt nhất để mở biểu bì tóc) dùng khăn lau bớt nước (không phải sấy khô nhé).
Bước 2: Pha túi số 1 và túi số 2 với tỷ lệ 1:1 đánh thật đều và kỹ, chải đều lên tóc rồi kích nhiệt để thời gian 20-30 phút.
Dùng lược chải đều liên tục từ trên xuống và đưa lên bồn gội, dùng nước nóng ấm vừa để xả lên tóc, để nước nóng hơn chút để ngâm phần đuôi tóc, dùng lược chải hoặc tay rửa tóc liên tục đây là công đoạn quan trọng để rút ngắn thời gian và công sức.
(Chú ý: tùy thuộc theo cấp độ khó dễ để phải làm 1 hay nhiều lần, nếu phải làm từ lần 2 trở lên thì lần 2 không phải kích nhiệt mà bôi trực tiếp kem lên tóc để thời gian 10-15 phút rồi dùng lược chải và dùng nước gội sạch cách làm như lần 1, tới khi ra màu nâu hoặc nâu vàng xả sạch và dùng dầu gội để gội sạch, sấy khô 85 -90%.
Bước 3: Dùng kẹp là điều chỉnh nhiệt độ 180°C kẹp cho tới kết thúc quy trình bóc tách mầu (công đoạn này khi kẹp là ở nhiệt độ cao những hạt màu nào sót lại bị đánh bật ra) lúc này các bạn thay đổi màu sắc theo ý muốn.