SERUM #VICHY89 - 50ml Rất đẹp nhé
Chai thuỷ tinh nặng tay
Sỉ 160k
150k>= 5c
Slg
Vichy Mineral 89 là dưỡng chất khoáng cô đặc được chiết xuất từ 15 thành phần khoáng chất quý giá dưới lòng núi lửa triệu năm sâu tới 4000m tại Auvergne, Pháp. Và chính vì là "cô đặc" nên nó có tác dụng sâu và nhanh hơn nước khoáng lỏng thông thường nhé Kha khá nghiên cứu khoa học
Cảm nhận ban đầu thì đây là chất gel điển hình, trong suốt, lỏng và mát. Khi apply lên da thì nó tan và thấm trong tích tắc, bề mặt da rất khô ráo, thoáng nhẹ, dễ chịu, tới mức nhiều khi mình đã quên là mình vừa xài booster. Cũng chính vì vậy mà hiệu quả tức thì là gần như ... chẳng có gì, trừ việc da mịn hơn nhờ polymer Nhưng nếu vội thất vọng mà dừng sử dụng thì có lẽ bạn sẽ tiếc lắm.
Không khiến bạn wow ngay lần đầu tiên, nhưng hiệu quả của VICHY MINÉRAL 89 SKIN FORTIFYING DAILY BOOSTER sẽ đến sau từ 10-15 ngày. Có lẽ đó là thời gian da "ngậm" đủ nước và chất dinh dưỡng, giống như hạt mầm ấm áp bắt đầy nẩy chồi.
Ban đầu sẽ thấy da mềm hơn, dấu vết dầu thừa vùng chữ T giảm dần, LCL không còn há miệng to như núi lửa vào giữa ngày nữa. Sau đó là bề mặt da săn chắc và khít khao hơn, ấn vào có độ nẩy hơn và xa xa ánh lên vẻ căng mọng trong trẻo. Thêm nữa, các vết sần sẽ mềm ra, và như được dàn mỏng hơn, các nếp nhăn li ti gần mắt có vẻ cũng đầy hơn chút xíu vì mình có thói quen bôi tất cả các sản phẩm dưỡng vào mắt =
Cuối cùng, bạn sẽ cảm nhận được độ khỏe của da từ bên trong. Bằng chứng là da có sắc khí tươi tỉnh hơn, không dễ "dở chứng" ửng đỏ khi thay đổi thời tiết, hay mẩn sần khi gặp nước mưa và khói bụi. Và bạn có kết hợp với sản phẩm nào khác cũng không cần quá lo lắng da sẽ phản ứng lại. Mình nghĩ đây là giá trị cốt lõi nhất mà mỗi làn da đều hướng đến. Da đẹp là da khỏe. Da có khỏe mới đẹp được.