Một số thông tin và công dụng của tinh dầu sả chanh

Thông tin chi tiết về tinh dầu sả chanh tại Hưng Thịnh Oil

Tên tiếng anh: Lemongrass oil
Xuất xứ: Ấn Độ
Dung lượng: 10ml…
Thành phần chính: citral, citronella citronellol, geranilol,..
Hương thơm: sả chanh
Công dụng tinh dầu sả chanh bạn cần biết

Nhắc đến tinh dầu sả chanh chắc chắn bạn cũng đã biết qua một số công dụng nổi bật của nó chứ đúng không. Vậy để mình giới thiệu thêm một vài công dụng mà loại tinh dầu sả chanh này mang lại nhé.

Cách sử dụng tinh dầu sả chanh đuổi muỗi:

Nếu bạn để ý, bạn sẽ biết được điều này nhé. Từ xưa đến nay cây sả thường hay cây sả chanh là một loại cây luôn khiến muỗi phải né xa. Hương thơm của cây sả chanh có khả năng làm cho muỗi mất phương hướng và xua đuổi các loại côn trùng nhanh chóng.

Dùng tinh dầu sả chanh đuổi muỗi thì có rất nhiều cách khác nhau như:

Bạn có thể dùng đèn xông tinh dầu kết hợp với tinh dầu sả chanh và để ở những căn phòng bạn cần đuổi muỗi
Nếu bạn chưa có đèn xông. Vậy hãy dùng khăn bông và vò lại sau đó nhỏ tinh dầu sả chanh vào chiếc khăn và đặt những nơi bạn muốn không có muỗi.
Hoặc bạn hãy dùng lọ tinh dầu khuếch tán và để những nơi bạn thích.
Xông phòng với tinh dầu sả chanh như thế nào

Để xông phòng với tinh dầu sả chanh hiệu quả nhất bạn nên kết hợp với đèn xông tinh dầu hoặc các loại máy khuếch tán. Khi xông phòng với tinh dầu chanh sả này bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu vì hương thơm cực mát và gần gũi với cuộc sống hiện tại.

Hướng dẫn cách dùng tinh dầu chanh sả để giảm đau

Từ xưa đến nay cây sả chanh luôn là một vị thuốc giảm đau rất tốt. Vì trong cây sả chanh có rất nhiều thành phần sát khuẩn, virus cực hiệu quả. Đặc biệt khi dùng tinh dầu sả chanh massage lên những vùng bị đau nhứt xương, khớp.

Làm đẹp, dưỡng da và trị mụn với tinh dầu sả chanh bạn đã biết chưa?

Với tinh sát khuẩn cực cao nên loại tinh dầu này rất được các chị em phụ nữ tin dùng và sử dụng. Tinh dầu sả chanh giúp trị mụn, dưỡng da và chống lão hóa da rất hiệu quả. Riêng công dụng này mình sẽ có viết một bài chi tiết cho các bạn nhé.

Mua tối thiểu 10 lọ sẽ được giá sỉ #tinhdau #tinhdausachanh